Tòa nhà Hanoi Tourist – Đáp ứng nhu cầu thuê của các doanh nghiệp

Theo báo cáo mới nhất hiện nay, số doanh nghiệp vừa và nhỏ tăng nhanh về số lượng, đặc biệt, các doanh nghiệp có quy mô siêu nhỏ đang chiếm đến hơn 74%. Để đáp ứng nhu cầu thuê văn phòng của các doanh nghiệp, đặc biệt là lượng doanh nghiệp có quy mô nhỏ, tòa nhà Hanoi Tourist đã cho ra mắt các sàn văn phòng cho thuê hấp dẫn với diện tích đa dạng, đảm bảo đáp ứng tốt nhất nhu cầu của giới doanh nghiệp hiện nay.

Dự Án The Manor Central Park tọa lạc tại vị trí đắc địa mặt đường Nguyễn Xiển ngay bên cạnh công viên rộng 100 ha (công viên Chu Văn An).

Thiết kế diện tích văn phòng đáp ứng tốt nhất nhu cầu các doanh nghiệp

Trong cuộc họp báo vào ngày 19/9 vừa qua đã cho thấy, số doanh nghiệp tăng thêm là hơn 176.000, tổng số doanh nghiệp hiện nay là 517.000, trong đó, số doanh nghiệp có quy mô siêu nhỏ chiếm đến hơn 74%. Con số này đã cho thấy tốc độ phát triển nhanh chóng của doanh nghiệp hiện nay và xu hướng chuyển mạnh từ các doanh nghiệp với quy mô vừa sang các doanh nghiệp với quy mô nhỏ, siêu nhỏ. Từ đây đã mang đến đòi hỏi lớn cho thị trường thuê văn phòng, đặc biệt là các khu vực thành phố lớn như Hà Nội. Thay vì hướng đến các diện tích cho thuê lớn, hiện nay, các chủ đầu tư văn phòng cho thuê đã hướng đến thiết kế các sàn văn phòng cho thuê diện tích vừa và nhỏ, đáp ứng tốt nhất nhu cầu của phần lớn giới doanh nghiệp hiện nay.

Tòa nhà Hanoi Tourist là một trong những tòa nhà sở hữu thiết kế diện tích linh hoạt, đặc biệt là các diện tích nhỏ, phù hợp với các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Mỗi văn phòng làm việc đều đảm bảo không gian thoáng đãng, bày trí hiện đại, giúp các doanh nghiệp có thể dễ dàng bố trí, ngăn cách các phòng làm việc theo ý tưởng thiết kế riêng. Đặc biệt, với mức giá chào thuê hấp dẫn, chỉ từ 23USD, thuê văn phòng Hanoi Tourist sẽ đảm bảo phù hợp ngân sách với các doanh nghiệp nhỏ có nhu cầu thuê văn phòng trong các khu nội thành sầm uất của Hà Nội.

Tòa nhà Hanoi Tourist

Tòa nhà Hanoi Tourist

Dự án Park City Hà Đông nằm ngay khu vực phát triển nhanh chóng bậc nhất hiện nay. Tọa lạc giữa giao cắt Lê Văn Lương kéo dài và Lê Trọng Tấn có các trung tâm hành chính phía Tây và Tây Nam thủ đô.

Tòa nhà Hanoi Tourist mang đến dịch vụ chất lượng

Dịch vụ tiện ích của tòa nhà luôn được các chủ đầu tư đặc biệt quan tâm, nhất là với các doanh nghiệp nhỏ, khi diện tích văn phòng có hạn, các dịch vụ chung của tòa nhà sẽ giúp các doanh nghiệp này giải quyết những khó khăn trong việc tiếp đón đối tác. Tòa nhà Hanoi Tourist được trang bị đầy đủ các tiện ích chung như hệ thống phòng hội nghị, phòng họp rộng lớn với sức chứa từ 20 đến 300 khách. Các khu nhà hàng ăn uống, sảnh cafe, phòng tổ chức tiệc…chắc chắn sẽ làm hài lòng nhu cầu của giới nhân viên văn phòng, giúp các doanh nghiệp đón tiếp đối tác, khách hàng một cách chuyên nghiệp, năng động hơn. Bên cạnh đó, với hệ thống camera an ninh hiện đại, phục vụ 24/24 sẽ luôn đảm bảo tốt nhất giá trị tài sản cho nhân viên văn phòng và khách hàng khi đến tòa nhà làm việc.

Như vậy có thể thấy, tòa nhà Hanoi Tourist vô cùng nhạy bén, nắm bắt nhu cầu của sự phát triển doanh nghiệp hiện nay. Đây cũng là tòa nhà văn phòng sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội nhất khu vực thuê văn phòng quận Hoàn Kiếm. Quý khách hàng có thể tìm hiểu chi tiết các thông tin của tòa nhà tại Officespace.vn.

Công ty cổ phần địa ốc AE là đơn vị chuyên tư vấn mua bán – cho thuê – đầu tư các dự án bất động sản khu vực Phía Tây Hà Nội, tham khảo thêm thông tin tại đây


QUÝ KHÁCH MUỐN THAM QUAN KHÔNG GIAN LÀM VIỆC TẠI HANOI TOURIST TOWER?
LIÊN HỆ NGAY VỚI CHÚNG TÔI: ​0977 260 357